Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Làm trang web giá rẻ

Những backlink gây hại cho website bán hàng của bạn

Việc làm trang web du lịch là một trong những vấn đề quan trọng góp phần thúc đẩy các hoạt động kinh doanh đến lĩnh vực này rất hiệu quả. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện bạn cần lưu ý một số vấn đề được chia sẻ sau đây để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Thiết kế website du lịch không chỉ đòi hỏi bắt mắt, nội dung đầy đủ hấp dẫn mà còn phải đảm bảo giữ chân được khách hàng bởi sự chuyên nghiệp nhất. Vậy những sai lầm cần tránh khi làm trang web chuyên về du lịch là gì?
Font chữ quá nhỏ
Trong cuộc sống hiện đại với sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã dẫn đến việc các hoạt động mua bán đều diễn ra trên các website, mạng xã hội khi người dùng có trong tay các thiết bị di động.
Ví thế, nếu như bạn phát triển website du lịch mà sử dụng font chữ quá nhỏ sẽ khiến người dùng khó đọc hoặc thậm chí là không thể thao trên các thiết bị di động của họ. Đây là điều lưu ý đầu tiên bạn cần phải tránh khi lập website du lịch cũng như các trang web thuộc lĩnh vực khác.
Thiết kế đồ họa không đảm bảo tính thẩm mỹ
Đối với hình thức kinh doanh online thì lập trang web chính là đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp. Nhất là đối với các website du lịch thì tính thẩm mỹ càng trở nên vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng đến với các địa điểm du lịch hấp dẫn.
Nhiều điều không tốt.

Làm trang web giá rẻ

Cần phải đảm bảo rằng website du lịch của bạn phải đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất nên đừng để xuất hiện những link chết, link nhầm hướng hay những hình ảnh bị mất, booking lỗi, pop up không hiện ra…

Làm trang web tin tức du lịch đòi hỏi đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau, trong đó bao gồm nhiều liên kết cùng hình ảnh. Hãy thường xuyên kiểm tra để chắc chắn website du lịch vẫn đang hoạt động bình thường bởi một vài thứ nhỏ bị hỏng sẽ có thể khiến hoạt động kinh doanh của bạn thất bại.
Không có blog
Một trang web không có blog đồng nghĩa với việc lượng tiếp cận của khách hàng với doanh nghiệp cũng giảm dần. Nếu như bạn xây dựng hệ thống blog tốt với những bài viết chất lượng, thông tin độc đáo và cập nhật nội dung mới thường xuyên sẽ thu hút người dùng truy cập vào những lần tiếp theo. Blog chính là nơi để mọi người chia sẻ kinh nghiệm cho nhau những điểm đến thú vị, chỗ ăn chỗ ở hợp lý và tiết kiệm… Hơn thế, đây còn là kênh marketing hiệu quả để doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ du lịch mà họ mà đang cung cấp.
Chắc chắn, đáp ứng được những yêu cầu

khi làm website du lịch bạn sẽ đạt được thành công như ý. Mọi vướng mắc cần được giải đáp bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Việt SEO nhận sự hỗ trợ kịp thời.
Giám sát lưu lượng truy cập đến Website của bạn
Trước tiên, để tránh "cơn bão" lớn của Google thì bạn phải để mắt đến lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến Website của mình. Hãy mở Google Analytics hoặc phần mềm theo dõi xếp hạng của bạn lên và tiến hành quét lịch sử gần đây của trang web về việc giảm lưu lượng truy cập. Kiểm tra ngày tháng của những thay đổi đó so với ngày cập nhật thuật toán gần đây của Google.

Làm trang web giá rẻ


Module này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng và là yếu tố thu hút khách hàng. Khách hàng họ luôn mong muốn tìm kiếm thông tin sản phẩm một cách nhanh nhất mà không cần phải thực hiện quá nhiều bước và tốn thời gian. Hãy giúp họ tìm kiếm mọi thông tin trên website với những từ khóa liên quan. Module này giúp bạn đưa ra các chương trình khuyến mãi, sự kiện đặc biệt của công ty để khách hàng tiện theo dõi.

Khi đã biết được thuật toán nào đang gây ảnh hưởng nặng nhất trên trang Web của mình thì bạn cần phải sửa chữa ngay để tránh bị phạt nặng thêm.

Sửa các trang có quá nhiều liên kết và quảng cáo
Phần lớn những Website bị ảnh hưởng trong lần cập nhật thuật toán này của Google là những trang web nội dung như blog. Chúng thường có ít nội dung, hiện thị nhiều quảng cáo và có quá nhiều liên kết, gây ra các ảnh hưởng không tốt tới trải nghiệm của người dùng.
Vì vậy, nếu những trang web có nội dung như Blog này mà tiến hành loại bỏ một số hoặc tất cả quảng cáo khỏi nội dung của trên trang thì trang web đó sẽ thấy những cải tiến ngay lập tức.

Ngay cả khi bạn không bị ảnh hưởng bởi các bản cập nhật thuật toán của Google thì bạn vẫn nên xem xét việc gỡ bỏ các quảng cáo gây ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng. Ví dụ như các quảng cáo lừa đảo trông giống như các nút tải xuống, quảng cáo được đặt ở ngay giữa bài viết hay các quảng video tự động phát khi người dùng ghé thăm trang của bạn.
Nâng cao chất lượng nội dung trên trang

Những trang Web thường được các thuật toán của Google lựa chọn là các trang có nội dung thưa thớt và nhiều quảng cáo. Do vậy, nếu Website bạn đã bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật Google gần đây, thì đã đến lúc kiểm tra lại chất lượng nội dung trên trang của bạn. Tất cả nội dung trang Web của bạn phải đạt được tiêu chí sau nếu muốn "tránh bão" thành công:
Viết tốt, dễ đọc, dễ hiểu, trình bày dễ nhìn.
Viết sâu vào chủ đề của nó, tránh hời hợt.
Bài viết phải trả lời được các câu hỏi có liên quan một cách ngắn gọn, xúc tích.

Làm trang web giá rẻBạn nên tải xuống một số công cụ kiểm tra trang web để giúp dễ dàng xác định và chỉnh sửa những nội dung có chất lượng thấp, giúp theo dõi tỷ lệ thoát và thời lượng phiên của người dùng.
Tuy nhiên, hãy nhớ rằng số lượng từ trên trang ít không có nghĩa là nội dung mỏng bởi đôi khi một trang có nội dung ngắn gọn lại đem lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.
Cải tiến về trải nghiệm di động

Theo tin tức gần đây từ Google, thì họ đã tiến hành xếp thứ hạng tốt hơn cho các trang web cung cấp trải nghiệm di động tuyệt vời cho chính người dùng. Nhiều trang Web được chuyển sang xếp hạng thứ nhất trên điện thoại di động, vì Google thường ưu tiên thu thập dữ liệu trang web di động của bạn qua thông qua trang web dành cho máy tính để bàn để lập mục đích lập chỉ mục.

Ngoài việc nên cải tiến tốc độ tải trang trong vòng 3 giây thì các cải tiến nhằm đảm bảo phù hợp với nội dung máy tính để bàn và nội dung di động cũng khá quan trọng. Bạn nên sử dụng các cấu hình chế độ xem phù hợp và chỉ sử dụng các plugin bổ sung dành cho thiết bị di động.
Hãy đảm bảo luôn nhìn thấy doanh nghiệp của bạn trong Tìm kiếm Địa phương

Possum là bản cập nhật tìm kiếm địa phương gần đây nhất của Google, nó giúp người dùng dễ dàng tìm thấy các doanh nghiệp gần đó. Vì vậy, vị trí thực tế của người tìm kiếm đóng một vai trò lớn hơn trong kết quả họ nhìn thấy, và kết quả của họ sẽ bị ảnh hưởng lớn bởi sự gần gũi của họ với những doanh nghiệp địa phương và cách diễn đạt của họ.
Nếu như trang web của bạn đang dựa vào lưu lượng truy cập cục bộ này thì bản cập nhật Posum của Google có thể mang lại một lợi ích to lớn cho chính doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, để tận dụng được hết những điểm mạnh này, bạn cần đảm bảo rằng tất cả các thông tin tìm kiếm địa lý cụ thể của doanh nghiệp bạn đã được cập nhật.
Đây là cách đảm bảo luôn nhìn thấy doanh nghiệp của bạn trong Tìm kiếm Địa phương:
Tạo trang Google Doanh nghiệp của tôi:
Thiết kế trang web Thiết kế web ấn tượng theo yêu cầu khách hàng,, Trường hợp quí khách chọn Việt SEO là đơn vị thiết kế web, và chọn lưu trữ website tại một đơn vị khác, chế độ bảo hành sẽ là 01 năm kể từ ngày
Phào trang trí Phào trang trí nội thất được dùng để làm Phào, Với Phào trang trí , nẹp nhôm, nẹp nhựa, nẹp đồng, nẹp góc, nẹp góc v, nẹp chỉ T, nẹp chống trơn trượt, len chân tường, nẹp thảm, nẹp sàn gỗ, nẹp
© 2007 - 2021 https://donghodientu.net
- Phone: +84-908-744-256